Anh ngữ cơ quan, văn phòng


GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Khóa học Tiếng Anh cơ quan, văn phòng của Trường Ngôn ngữ Golden Key (GK) là chương trình đào tạo đặc biệt tại Hà Nội. Khóa học mang lại cho bạn cơ hội trau dồi và rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh. Bên cạnh việc rèn kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh, khóa học còn trang bị cho bạn các kỹ năng cần thiết khác như: kỹ năng trình bày, kỹ năng giao dịch, kỹ năng thương thuyết và mang lại cho bạn sự tự tin trong công việc và trong giao tiếp hàng ngày.

Học cái gì?

 

Thời gian học trên lớp tập trung chủ yếu vào việc rèn luyện các kỹ năng Nghe và Nói, kết hợp với các bài Đọc và Viết. Giáo trình và các tình huống thực hành được chọn lọc thiết kế nhằm cải thiện tối đa các kỹ năng của học viên.

 

Ai giảng dạy?

 

Giáo viên bản ngữ trực tiếp hướng dẫn các giờ thực hành nghe nói theo chủ điểm, giáo viên giàu kinh nghiệm người Việt giảng dạy kiến thức về từ vựng, ngữ pháp và chức năng ngôn ngữ. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, giỏi chuyên môn, kết hợp với việc sử dụng giáo cụ trực quan và thiết bị truyền thông đa phương tiện sẽ là điều kiện lý tưởng để bạn nhanh chóng cải thiện khả năng sử dụng tiếng Anh hiệu quả trong giao tiếp thương mại.

 

 

Chương trình học?
Enterprise và Touchstone sẽ được chọn làm giáo trình chính cho khóa học. Với Touchstone, việc học tiếng Anh trở nên thú vị hơn vì người học sẽ có nhiều cơ hội tương tác. Học viên có thể trao đổi thông tin lẫn nhau, đóng vai, chơi trò, thảo luận về các chủ đề yêu thích. 4 cấp độ của Touchstone sẽ giúp từng bước bạn phát triển sự tự tin, khả năng lĩnh hội và biểu đạt bằng tiếng Anh một cách rõ ràng và hiệu quả trong các tình huống hàng ngày.

Ngoài ra, tùy theo mức độ tiến bộ và nhu cầu của học viên, chúng tôi có thể kết hợp giáo trình TOEIC với mục tiêu giúp học viên đạt được chuẩn tiếng Anh giao tiếp quốc tế sau khi kết thúc khóa đào tạo. Hiện tại GK là đơn vị hợp tác tổ chức thi TOEIC và TOEFL-ITP ở Hà Nội vì thế rất dễ dàng cho bạn đăng ký và tham gia dự thi các chứng chỉ này. Các chứng chỉ có giá trị quốc tế sẽ rất bổ ích đối với những người có kế hoạch làm việc hay học tập trong môi trường đa quốc gia.

 

Khóa học kéo dài trong bao lâu? Học vào thời gian nào?

 

Giáo trình Touchstone có 4 cấp độ (Elementary- Pre-intermediate- Intermediate- Upper intermediate) từ trình độ Bắt đầu đến trình độ Nâng cao sẽ được chia làm 4 khóa học. Mỗi khóa kéo dài 30 buổi trong 10 tuần. Việc lựa chọn cấp độ học tùy thuộc vào khả năng của học viên. Việc này sẽ được bộ phận phụ trách đào tạo của GK tư vấn cụ thể sau khi tham gia cuộc kiểm tra đầu vào.
Các buổi học diễn ra lúc 17h30 – 19h00 và 19h30 – 21h00 vào các ngày:

 • Thứ Hai/ Thứ Tư/Thứ Sáu hoặc
 • Thứ Ba/ Thứ Năm/Thứ Bảy

(Chi tiết về thời gian học có thể thảo luận thêm cho phù hợp với điều kiện của học viên)

 

Địa điểm học ở đâu?

 

Để đảm bảo tối đa hiệu quả của các giờ học nhờ việc sử dụng các phương tiện truyền thống đa phương tiện, và hệ thống phòng học ngoại ngữ chuyên dụng (Lab), lớp học sẽ được tiến hành tại GK (72 Linh Lang, Hà Nội). Tuy nhiên, trong trường hợp cơ quan có thể tổ chức được lớp học, có phòng học thoáng mát, sạch sẽ, đáp ứng được yêu cầu tối thiểu cho một giờ học ngoại ngữ, GK sẽ xem xét việc giảng dạy tại địa điểm cơ quan. Tuy vậy một số giờ học đặc biệt cần đến các thiết bị chuyên dụng và các buổi thực hành vẫn phải được thực hiện ngoài cơ quan.

Học phí là bao nhiêu?

 

Có hai hình thức tính học phí cho khóa học:

 • Học phí tính theo từng học viên
 • Học phí được tính trọn gói cho từng buổi học (vì chất lượng của các giờ học, số lượng học viên không được vượt quá 15 người)

 

THÔNG TIN KHÓA HỌC

 • Địa điểm học tập: Hà Nội

  Thời gian: liên hệ

 • Khai giảng: Liên Hệ

  Bằng cấp: chứng chỉ

 • Học phí:

   

Ưu đãi chung

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo

  Chức vụ:

 • Điện thoại: 04.3.766 7530 / 3 766 7531 / 3 766 8321

  Fax:

 • Email info@goldenkey.edu.vn

  Website: goldenkey.edu.vn

 • Địa chỉ: 72 Linh Lang, Ba Đình, Hà Nội
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s