IELTS – The world speaks IELTS at Golden Key


Chương trình luyện thi IELTS  do đội ngũ giảng viên của Golden Key thiết kế bài bản theo các giáo trình tiếng Anh học thuật và luyện thi IELTS của các nhà xuất bản lớn trên thế giới kết hợp với những kiến thức sư phạm, kinh nghiệm giảng dạy, đặc thù của học viên Việt Nam và phương pháp giảng dạy thực tế.

Chương trình luyện thi IELTS của Golden Key được thiết kế phù hợp với trình độ, khả năng và nguyện vọng của từng cá nhân học viên, và được quản lý để đảm bảo học viên nhận được những hỗ trợ sát sao và tận tình nhất.

Để đạt được kết quả cao trong kỳ thi IELTS, bên cạnh kiến thức tiếng Anh vững chắc toàn diện, các thí sinh cần phải am hiểu cấu trúc bài thi, nắm vững các kỹ năng chuyên biệt.

Sự kết hợp giữa giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam nhiều kinh nghiệm trong luyện thi IELTS tại Golden Key giúp tối ưu hoá các thế mạnh của giáo viên, đem lại hiệu quả cao nhất của khoá luyện: Giáo viên bản ngữ rèn luyện kỹ năng nghe và nói, luyện phát âm chuẩn tự nhiên và định hướng tư duy bằng tiếng Anh; Giáo viên Việt Nam giúp phát triển các kỹ năng đọc và viết, giúp học viên nắm bắt hiệu quả những chiến thuật trong kỹ năng đọc, phát huy những điểm mạnh trong khả năng viết và tư duy lôgíc của người Việt Nam để vận dụng hiệu quả trong kỹ năng viết luận tiếng Anh, tiếp cận đề thi.

Chương trình luyện thi hướng tới mục tiêu xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc và toàn diện, phát triển 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và chiến thuật làm bài thi.

Chương trình được xây dựng theo cấu trúc:

+ Chương trình Pre-IELTS 1: 20 giờ

+ Chương trình Pre-IELTS 2: 20 giờ

Chương trình Pre-IELTS là giai đoạn củng cố những kiến thức và kỹ năng tiếng Anh định hướng luyện thi IELTS như: củng cố kiến thức ngữ pháp, cấu trúc câu nâng cao, xây dựng hệ thống từ vựng thường gặp trong đề thi IELTS, kỹ năng viết luận cơ bản, kỹ năng tóm tắt, tổng hợp, lựa chọn thông tin, xử lý từ vựng mới trong môn nghe và đọc, phát âm chuẩn, phản xạ trong giao tiếp tiếng Anh, trình bày ý kiến….

+ Chương trình IELTS Basics, IELTS Takeoff, IELTS Advance: gồm 80 giờ mỗi cấp độ, phân bổ theo 04 kỹ năng:

. Nghe IELTS: 20 giờ

. Nói IELTS: 20 giờ

. Đọc IELTS: 20 giờ

. Viết IELTS: 20 giờ

Với cấu trúc chương trình xây dựng theo kỹ năng độc lập cho phép học viên có thể linh hoạt lựa chọn kỹ năng ở cấp độ phù hợp nhất, không bắt buộc phải đồng thời học cả 4 kỹ năng tại cùng 1 thời điểm và 1 cấp độ.

Bài kiểm tra đầu vào cho học viên gồm:

  • 01 bài kiểm tra tổng hợp kiến thức ngữ pháp và từ vựng
  • 01 bài viết luận
  • 01 bài nghe
  • Phỏng vấn của giảng viên

Yêu cầu đầu vào các khoá:

Pre-IELTS 1: tối thiểu IELTS 3.0

Pre-IELTS 2: tối thiểu IELTS 3.5

IELTS 1: tối thiểu IELTS 4.0

IELTS 2: tối thiểu IELTS 5.5

IELTS 3: tối thiểu IELTS 6.0

Quy mô lớp học: 10 – 15 học viên/ 1 lớp

Thông tin học phí khoá học: vui lòng liên hệ cán bộ tư vấn đào tạo hoặc email: ielts@goldenkey.edu.vn

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s