IELTS Preparations

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Hệ Thống Trắc Nghiệm Anh Ngữ Quốc Tế (International English Testing System) là kỳ thi tiếng Anh dành cho các đối tượng muốn học tập và sinh sống tại các quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính. Kỳ thi nhằm đánh giá khả năng sử dụng 4 kỹ năng chính trong tiếng Anh: Nghe, Nói, Đọc và Viết trên thang điểm từ 1 – 9.

Khóa học luyện thi IELTS được Golden Key biên soạn chu đáo nhằm giúp học viên:

 •  Trang bị cho học viên những kỹ năng thiết yếu nhất để hoàn thành tốt các phần thi Nghe, Nói, Đọc, Viết trong các kỳ thi IELTS.
 • Giúp học viên có thể nghiên cứu một cách độc lập hơn với những kỹ năng và kỹ thuật thành thạo nhằm cải thiện khả năng để thực hiện bài thi.

 CẤU TRÚC KHÓA HỌC

Mỗi khóa học bao gồm 60 giờ, kéo dài 13 tuần học( 1.5 giờ / buổi – 40 buổi)

Có 3 trình độ cho luyện thi IELTS:

01. IELTS Insight – Trình độ Pre-intermediate

Là khóa học tiền IELTS cung cấp cho học viên vốn từ vựng và ngữ pháp cơ bản cần thiết với việc luyện tập có định hướng nhằm phát triển các kỹ năng tiếng Anh, giúp các học viên nâng cao sự tự tin và khả năng ngôn ngữ tốt nhất để chuẩn bị bước vào các khóa học chuyên sâu và nâng cao IELTS “Foundation” và “Graduation”.

02. IELTS Foundation – Trình độ Intermediate hoặc cao hơn

IELTS Foundation không chỉ nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh tổng quát và giao tiếp trong cuộc sống mà còn cung cấp tiếng Anh học thuật sử dụng trong học tập và nghiên cứu. Đồng thời các học viên sẽ được làm quen với các chiến lược và kỹ năng làm bài cần thiết để hoàn thành bài thi IELTS tốt nhất. Sau khi kết thúc khóa học, học viên có thể đạt điểm IELTS từ 4.0 – 5.5

03. IELTS Graduation – Trình độ UpperIntermediate hoặc cao hơn

Khóa học chuẩn bị một cách toàn diện nhất cho các học viên hoàn thành bài thi IELTS mang tính học thuật, giúp các bạn cải thiện, nâng cao thi điểm thi IELTS của mình. Các học viên không chỉ được cung cấp đầy đủ và thiết thực các thông tin về các phần thi kỹ năng của bài thi IELTS mà còn khai thác các kỹ năng, cách thức để hoàn thành xuất sắc bài thi của mình với kết quả tốt nhất. Sau khi kết thúc khóa học, học viên có thể đạt điểm IELTS từ 5.5 – 7.5

 

LỢI ÍCH KHI THAM GIA KHÓA HỌC

 

 • Được tham gia một khóa học chuyên sâu, đủ thời lượng (60 giờ) để củng cố, nâng cao kiến thức, kỹ năng cần thiết cho 1 kỳ thi quan trọng và căng thẳng như IELTS.
 • Được đào tạo trực tiếp bởi Giám đốc trung tâm – Neil Wragg, giáo viên IELTS giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, với phương pháp giảng dạy nghiêm túc, sáng tạo.
 • Được thử sức với các bài thi mô phỏng hàng tháng để cọ sát với mọi dạng đề thi, nhằm trang bị cho học viên kiến thức tốt nhất cho kỳ thi chính thức.
 • Lớp học với quy mô nhỏ (12 – 15 học viên/lớp), rất quan trọng để học viên được chăm sóc tận tình bởi giáo viên ở kỹ năng Viết (Essay) và Nói (Pronunciation & Intonation).
 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại bao gồm phòng Lab và Interative Board. Học viên được tiếp cận nguồn tài nguyên sách phong phú, liên tục cập nhật.

 

THÔNG TIN KHÓA HỌC

 • Địa điểm học tập: Hà Nội

  Thời gian: liên hệ

 • Khai giảng: Liên Hệ

  Bằng cấp: bằng cấp quốc tế

 • Học phí:

   

Ưu đãi chung

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo

  Chức vụ:

 • Điện thoại: 04.3.766 7530 / 3 766 7531 / 3 766 8321

  Fax:

 • Email info@goldenkey.edu.vn

  Website: goldenkey.edu.vn

 • Địa chỉ: 72 Linh Lang, Ba Đình, Hà Nội
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s